vị trí hiện tại:vị trí hiện tại:trang đầu >Marathon >Video Poker Classic chữ

Video Poker Classic

[Marathon] thời gian:2022-10-07 11:49:56 nguồn:Xổ số thành phố Đông Đình tác giả:Tennis nhấp chuột:130Hạng hai

từ một quả tạt của Mbappe ở phút 50.

trọng tài chính Michael Salisbury ra đường biên xem lại băng hình rồi khước từ bàn thắng vì nhận định Willock đã phạm lỗi với Guaita.VAR tiếp tục gây tranh cãi ở trận Man Utd gặp Arsenal trên sân Old Trafford.

Video Poker Classic

Sau trận HLV Eddie Howe không phát biểu gay gắt như đồng nghiệp Moyes.nhưng cựu tiền đạo Alan Shearer chỉ trích quyết định của trọng tài Salisbury và tổ VAR là sốc.Willock (áo sọc bị kẹp giữa) trong tình huống bị Mitchell phạm lỗi.

Video Poker Classic

ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ điều tra các quyết định gây tranh cãi của VAR ở hai trận này.LĐBĐ Anh đang chờ báo cáo của các trọng tài trước khi quyết định có phạt Moyes hay không.

Video Poker Classic

Nhưng sau khi nhận sự tư vấn từ tổ VAR và trực tiếp ra đường biên xem lại các góc quay chậm.

trọng tài Paul Tierney khước từ bàn mở tỷ số của Gabriel Martinelli vì cho rằng Martin Odegaard đã phạm lỗi với Christian Eriksen trước khi mở ra pha phản công.Nhưng bằng chính lối chơi pressing mang lại thành công cho Jurgen Klopp tại Liverpool.

trong khi Liverpool chật vật bởi sự vắng mặt của những cầu thủ chủ chốt như Darwin Nunez.Đó nhiều khả năng là trận ra mắt của tiền vệ Casemiro.

Liverpool nhanh chóng đáp trả.nhưng cầu thủ chạy cánh trái của Man Utd cứa lòng dội cột.

(Biên tập viên:Ngoại hạng Anh)

thông tin liên quan
Khuyến nghị tuyệt vời
Những bài hát nổi nhất
Liên kết